Unlimited Zone
Archive WebHosting GilbertArevaloGang JhoMajikero Search Help Current time: 09-22-2018, 03:18 AM

Forgot Password?Register

Thread Closed 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[help] OM in china phone c003 iphone clone
12-08-2010, 12:28 AM
Post: #1
with wifi napo toh..
na edit ko na po lahat ng AP at PROXY add. and PORT..
DL na ako ng mga handler at modded na..
pero ayaw parin..
minsan naka lagay please check your internet settings..
panu po toh??
TALK AND TEXT ung gamit ko na sim..

BUDDY ba talaga ung sim na gamitin?
Find all posts by this user
12-08-2010, 12:59 AM
Post: #2
suzhipack Wrote:with wifi napo toh..
na edit ko na po lahat ng AP at PROXY add. and PORT..
DL na ako ng mga handler at modded na..
pero ayaw parin..
minsan naka lagay please check your internet settings..
panu po toh??
TALK AND TEXT ung gamit ko na sim..

BUDDY ba talaga ung sim na gamitin?

need ng at least 1php load para makakonek pag smart, need mo din iactivate yang sim mo.. Send GPRS ON to 3333 ,pagkareceive ng reply, restart your cp,. Siguraduhin mo rin na ok yung proxy, at handler settings mo.. Pati time and date ng cp..
Find all posts by this user
12-08-2010, 01:00 AM
Post: #3
ok po..try ko po mamaya..
laru pa kasi ako dota Big Grin
na DL ko na po ung handler nyo na 5.1 ba yun? Big Grin
hehehe..
try ko po mamaya..

pwede paki lagay ung working na proxy at freesite kuya norvz? Sad
please
thanks po
Find all posts by this user
12-08-2010, 07:52 AM
Post: #4
suzhipack Wrote:ok po..try ko po mamaya..
laru pa kasi ako dota Big Grin
na DL ko na po ung handler nyo na 5.1 ba yun? Big Grin
hehehe..
try ko po mamaya..

pwede paki lagay ung working na proxy at freesite kuya norvz? Sad
please
thanks po

smart ka? Follow mo to.. Download mo na lang to, nakaset na.. Bale proxy na lang iseset mo.. Read More
Find all posts by this user
12-09-2010, 02:34 AM
Post: #5
thanks kuya norvz..
ung china phone ko po pag mag EDIT ng GPRS kapag leave blank ang homepage mag INVALID URL eh..
anu po lalagay sa HOMEPAGE?
Find all posts by this user
12-09-2010, 09:59 AM
Post: #6
suzhipack Wrote:thanks kuya norvz..
ung china phone ko po pag mag EDIT ng GPRS kapag leave blank ang homepage mag INVALID URL eh..
anu po lalagay sa HOMEPAGE?
Homepage:
Code:
Only registered members can see this link.

Find all posts by this user
12-09-2010, 09:25 PM
Post: #7
ayaw parin po mag work..
pa help po Sad
ayaw din mapalitan ung naka install na sa phone ung 4.2 na OM..
kaya yang 4.2 na OM gamit ko now..
pero merun bang iba na OM ung Moded kasi ung binigay ni kuya norvz ayaw nyang palitan ung 4.2..


e2 po ung info:

profile name: OM5
Homepage: Read More
Data account: OM5 (gumawa ako sa DATA ACCOUNT ng GPRS account na "OM5" merung - APN: internet )
Connection type: "HTTP"
-Use proxy: "YES"
-Proxy address: 80.239.242.113
-Proxy Port: 80

ayaw parin mag work.. huhuhuhu..
TALK AND TEXT po ung gamit ko..

GSM PREFERRED MODE gamit ko..
WLAN bah?

panu po toh?..
merun bang ibang moded na smart OM?
please help
Find all posts by this user
12-09-2010, 09:56 PM
Post: #8
tol,an0ng chinaphone yan?supported ba nya ang java apps? And hindi po dapat gsm.... Dapat po ay naka-set sya sa gprs or dual mode
Find all posts by this user
12-09-2010, 10:03 PM
Post: #9
c003+ china phone..
iphone clone..
java po e2..

den ung sa GSM..

GSM at WLAN lang ung choices..
huhuhu..
panu po ba toh?

c003 iphone clone with tv and wifi po e2 kuya..
Find all posts by this user
12-09-2010, 10:20 PM
Post: #10
try mo kaya ito bro
Read More
download mo yung pang smart

GSM is for mobile connection yan dapat ang nakaset kung kokonek ka gamit yung proxy ng om
WLAN is for wifi connection.. kht ndi modded ung OM makakakonek ka thru wifi..

Find all posts by this user
Thread Closed 




User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)