Unlimited Zone
Archive WebHosting GilbertArevaloGang JhoMajikero Search Help Current time: 09-21-2018, 01:31 PM

Forgot Password?Register

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
help OM for SE s700i
12-11-2010, 04:06 PM
Post: #1
ano kaya maganda OM para sa cp na to
[Image: sns700.gif]
di ko kc mainstall ung om4.2 na firefox ni norvz either globe/smart..Smile
pag install ko na den after ko i allow ung application to send to the internet failed na "FAiled to connect to the internet,contact your service provider for internet settings"
ano po ba settings sa internet settings nya for globe? or smart?
thank you

[Image: qw6prpds1i5ousgaoqc.gif]
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
12-11-2010, 04:40 PM (This post was last modified: 12-11-2010 05:04 PM by d-r0ck®.)
Post: #2
opera mini 4.2 ok na..ito yung Globe..

Menu tas sa Settings - 'Connectivity tab' - browse down 'Data comm' - create new data acc - lagay mu to sa 'APN' http.globe.com.ph tas save.

Sa 'Connectivity tab' ulit sa 'Internet profiles' - create new profile(kaw na bhala sa name ng profile) - sa 'connect using' piliin mu yung data na ginawa mu previously sa 'Data comm' then save. Highlight mu yung new profile na gnawa mu then press 'More' softkey then select 'Settings' then sa 'Use proxy' select mu 'yes' then lagay mu to sa 'proxy address' 80.239.242.113 ang 'port' ay 80 then save..lastly sa 'Settings for java' select mu yung ginawa mong new profile sa 'Internet profiles' config d0ne..

Pili ka any om4.2 na may handler menu sa start-up, sa http server burahin mu yung laman at palitan nito
Code:
Only registered members can see this link.
tas save then ok..
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
12-11-2010, 05:29 PM (This post was last modified: 12-11-2010 05:32 PM by Supremo.)
Post: #3
di ko magets kung anong OM 4.2 na may handler menu sa start up elmaw
ang problema kase baka lahat ng iinstall ko na om eh di maiinstall kase di na masend sa internet ang application nung OM pano kaya pag ganon Big Grin

[Image: qw6prpds1i5ousgaoqc.gif]
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
12-11-2010, 06:45 PM
Post: #4
hehe,use smart buddy sim nlang bro. Tapos gamit ka ng isa sa mga magic ip na pinost ko. Kahit unmodified opera mini pa yan,papasok application mo. Ang dali kaya,try mo? Hehe elmaw

[Image: siggy001kaizen15copy.jpg]
"Let other people see your skills,
because its better
than praising yourself"
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
12-11-2010, 06:48 PM
Post: #5
pano kaya un e di ko nga mainstall pre ung opera mini mismo Big Grin 3 na natry ko iinstall la mainstall Big Grin

[Image: qw6prpds1i5ousgaoqc.gif]
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
12-11-2010, 06:51 PM
Post: #6
hmf,let me see.. Natry mo nba maginstall ng opera mini test 11? Tapoz isa sa mga to ang gamitin mong connection.
Read More

[Image: siggy001kaizen15copy.jpg]
"Let other people see your skills,
because its better
than praising yourself"
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
12-11-2010, 06:55 PM
Post: #7
anung network ng cp mo??
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
12-11-2010, 06:57 PM
Post: #8
di ko pa natry globe naman pinasok ko sim eh...ung OM na torque ni norvz ni try ko di pa din mainstall...baka ang reason kaya di mainstalleh kc nga di ko sya mairegsiter mismo sa network lang nun sa smart di ba pag reg eh Set (phone model) then send sa 211 di sya iaccept phone not compatible daw

[Image: qw6prpds1i5ousgaoqc.gif]
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
12-11-2010, 06:59 PM
Post: #9
try mo kumuha ng unmodded bro,dun mismo sa site ng opera. Use smart buddy yung browser sim. Tapos gamit ka ng magic ip to connect. Try mo..

[Image: siggy001kaizen15copy.jpg]
"Let other people see your skills,
because its better
than praising yourself"
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
12-11-2010, 07:00 PM
Post: #10
Supremo Wrote:di ko pa natry globe naman pinasok ko sim eh...ung OM na torque ni norvz ni try ko di pa din mainstall...baka ang reason kaya di mainstalleh kc nga di ko sya mairegsiter mismo sa network lang nun sa smart di ba pag reg eh Set (phone model) then send sa 211 di sya iaccept phone not compatible daw

may ginawa ka na bang internet settings?? At data account? Tsaka kung globe ka, dapat tattoo or new starter prepaid sim gamet mo,
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 




User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)